Tây Bắc: Nam thanh niên nhảч xuống sông giữa đêm nghi thất tình

  Do buồn chán sau khi nhắn tin với bạn gái, giữa đêm khuya H ra cây cầu tại địa phương rồi nhảч xuống sông Hồng.

  Chiều ngày 30/11, trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Nguyễn Văn Đ cho biết cháu trai ông là Nguyễn Văn H (SN 2001) đã nhảч xuống sông Hồng.

  Cầu Cốc Lếu (Lào Cai) nơi xảy ra sự việc.

  Thông tin từ phía gia đình, vào khoảng 2h sáng ngày 29/11, Huy đã đi ra khu vực giữa cầu Cốc Lếu (TP Lào Cai), trèo ra khỏi lan can rồi nhảч xuống.

  Thời điểm xảy ra sự việc, H có mặc quần bò trắng rách ở gối, áo cộc tay màu hồng.

  “Một số người nói với tôi là khi cháu nhảч xuống, cháu cũng đã nổi lên và cố bơi vào bờ khoảng 12 phút, nhưng do nước chảy xiết lại giữa đêm tối, sau đó H đã bị chìm”, ông Đ chia sẻ.

  Nhóm người cố tình vi phạm để quay lén, tống tiền CSGT chiếm đoạt hơn 700 triệu như thế nào?
  Nhộn nhịp mùa vàng ở vùng khai thác rươi Hải Dương
  Đổi thay ở Giáo họ làng chài Kim Lai, Hải Dương ngày ấy

  “Sau khi xảy ra sự việc, gia đình có kiểm tra điện thoại của H thì được biết vào lúc 1h sáng cùng ngày, cháu đã nhắn tin với bạn gái về chuyện tình cảm. Rất có thể đây là nguyên nhân khiến H làm điều dại dột này”, lời kể từ gia đình.

  Từ ngày hôm qua, gia đình cũng đã thuê hai chiếc thuyền nhỏ đi dọc lòng sông để tìm cháu, bán kính tìm kiếm lên đến 30km.

  Cũng theo gia đình, theo kinh nghiệm của một số người tại địa phương, nếu cháu H không may đã bị đuối nước thì chiều nay có khả năng thi thể của cháu sẽ nổi nên, vậy nên chiều nay gia đình đang tập trung tìm kiếm ráo riết hơn.

  Chiều ngày 30/11, đại diện lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu, TP Lào Cai cho biết: Hiện tại phía gia đình chưa lên trình báo với chính quyền địa phương. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ tìm kiếm để sự việc sớm có kết quả.

  Thăm nhà vườn rộng 1000m2 của NSND Thanh Hoa và ông xã
  Clip thót tim: Cô dâu tung hoa cưới ngoài đường, cô gái lao ra bắt suýt bị xe tải đầu kéo đâm trúng
  Những “cô bé đẹp nhất thế giới” từng gây bão MXH khắp nơi ngày ấy gây bất ngờ với nhan sắc ở tuổi trưởng thành

  Được biết, H là con trai duy nhất trong gia đình có bố mẹ làm nghề tự do tại địa phương và điều kiện kinh tế của gia đình cũng ở mức bình thường.

  create

  Gia Hải / phapluatplus.vn

  Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/lao-cai-nam-thanh-nien-nhay-xuong-song-hong-giua-dem-nghi-that-tinh-d142013.html