Nhân viên trạm thu phí quốc lộ 5 hành hung tài xế biển kiểm soát Hải Dương

  Trạm trưởng trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 khẳng định tài xế bị đánh là do không trả tiền mua vé qua trạm chứ không phải trả tiền lẻ.

  Loading...

  Sáng 1/10, trên các trang mạng lan truyền video một lái xe bị hành hung tại trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 (đoạn chạy qua địa phận xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP.Hải Phòng).

  Trong video, một nhóm nhân viên mặc áo sơ mi màu xanh được cho là nhân viên của trạm BOT số 2 QL 5 đang hành hung một tài xế xe tải. Nhiều người khẳng định lái xe bị đánh là do dùng tiền lẻ trả phí khi qua trạm.

  Cùng ngày, trả lời Zing.vn, ông Phạm Anh Tuấn, Trạm trưởng Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên ông Tuấn khẳng định, lái xe này bị hành hung không phải do trả tiền lẻ.

  Trạm trưởng Trạm thu phí số 2 cho biết sự việc xảy ra từ sáng ngày 25/9 và bây giờ clip này mới lan truyền trên mạng. Tài xế bị hành hung lái xe biển kiểm soát tỉnh Hải Dương.

  Tài xế bị các nhân viên trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 hành hung. Ảnh cắt từ clip.

  Tài xế bị các nhân viên trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 hành hung. Ảnh cắt từ clip.

  "Sau khi sự viêc xảy ra, các nhân viên xuất hiện trong clip đã báo cáo. Lái xe đó có ý định gian lận trong việc trả phí, đâm đổ barie thu phí nên anh em mới bức xúc và có hành động như vậy", ông Tuấn nói.

  Theo vị này, lái xe đã gian lận bằng cách chạy sát một xe phía trước. Tuy nhiên khi xe phía trước đi qua, chiếc barie sập xuống, lái xe này vẫn tông thẳng, húc đổ. 

  Sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên trạm thu phí yêu cầu lập biên bản nhưng người này không hợp tác nên dẫn đến xô xát. Một lúc sau, lái xe đã nhận lỗi, mua vé và lên xe qua trạm bình thường.

  Ông Tuấn thông tin thêm đã yêu cầu các nhân viên làm bản tường trình sự việc. "Dù người ta có lỗi nhưng việc các nhân viên hành xử như vậy cũng không đúng. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay. Sau khi xem xét bản kiểm điểm, chúng tôi đã có văn bản báo cáo gửi Vidifi xin hướng xử lý. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm những trường hợp này", ông Tuấn khẳng định.

  Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

  Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

  Trưởng trạm thu phí số 2 cho biết Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) đã xuống làm việc về sự việc, hỏi những người liên quan. Công an cũng đã trích xuất video, lấy biển kiểm soát để tìm chủ nhân của chiếc xe.

  create

  Văn Chương / news.zing.vn

  Loading...
  Loading...