Nghỉ lễ vào rừng sâu thám hiểm, 2 “phượt thủ” trẻ ngã xuống sông mất tích

  Một nhóm bạn trẻ tổ chức đi “phượt” khu vực Hồ Tiên (Bình Thuận), bất ngờ 2 người bị ngã xuống sông, t ử v ong th ương tâm.

  Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn trong đêm.

  Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn trong đêm.

  Sáng 2/9, lực lượng cứu hộ huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đang tích cực tìm kiếm người đàn ông mất tích tại khu vực Hồ Tiên ở xã Huy Khiêm, báo Pháp luật TP.HCM đưa tin.

  Theo thông tin ban đầu, chiều tối 1/9, nhóm bạn trẻ 7 người đến từ nhiều tỉnh thành cùng nhau tổ chức đi "phượt" vào khu vực Hồ Tiên thuộc 2 xã La Ngâu và Huy Khiêm (huyện Tánh Linh).

  Khi đến khu vực rừng thuộc xã Huy Khiêm, anh Phạm Thành N. (21 tuổi, ngụ tại xã Thái Học, Bình Giang, Hải Dương) và chị Đoàn Trần Vi L. (25 tuổi, ngụ Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bị rớt xuống sông La Ngà và bị nước cuốn trôi. Nhóm người hoảng hốt kêu cứu và được người dân giúp đỡ.

  Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã sớm có mặt tại khu vực xảy ra tai nạn để tổ chức công tác cứu hộ, cứu nạn. Trong đêm 1/9, lực lượng đã tìm thấy thi thể của chị L. còn anh N. vẫn đang mất tích.

  Xe máy của nhóm phượt thủ (ảnh: PLO).

  Xe máy của nhóm phượt thủ (ảnh: PLO).

  Hải Dương: Sập bẫy lừa hàng trăm triệu đồng vì giấc mơ lao động ở Anh
  Nàng Việt lấy chồng Nhật: Tình yêu cổ tích là có thật!
  840 tỷ đồng cho cuộc “đại phẫu“ Quốc lộ 5 thuộc địa phận tỉnh Hải Dương

  Báo Sài Gòn Giải phóng ghi nhận thông tin từ người dân địa phương, khu vực nhóm "phượt" bị nạn nằm sâu trong rừng, địa hình hiểm trở, nằm cách trung tâm xã Huy Khiêm khoảng 10 km. Địa điểm này còn gọi là Hồ Tiên, thuộc tiểu khu 335, Ban Quản lý rừng phòng hộ La Ngà.

  Để đi đến khu vực Hồ Tiên, các nhóm "phượt" phải trải qua nhiều đoạn đường hiểm trở, đa phần là đồi núi và sông nước. Từ Quốc lộ 55, đi thẳng tới cầu La Ngâu (huyện Tánh Linh). Tại đây, để có thể tiếp tục đi vào khu vực Hồ Tiên, các nhóm "phượt" bắt buộc phải gửi xe máy tại nhà người dân rồi men theo con đường đất, qua rẫy điều của người dân rồi tiến sâu vào trong rừng. Sau 3 tiếng vượt khoảng 10km đường rừng, với nhiều đồi dốc hiểm trở và nhiều sông, suối thì mới có thể đến được khu vực Hồ Tiên.

  create

  Bá Di (Tổng hợp) / nguoiduatin.vn