Hi Hữu: Chiến sĩ công an huyện đi vào đường ngược chiều do lâu ngày không lên thành phố

  Do lâu ngày không lên thành phố nên chiến sỹ công an huyện Tiên Lãng không quan sát biển báo, không biết tuyến đường này đã đảo chiều vì vậy đã đi vào đường cấm...

  Loading...

  Hôm qua (4/1), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chiến sỹ công an ra hiệu lệnh dừng xe đối với một người đàn ông mặc sắc phục công an đi ngược chiều trên tuyến phố, thu hút mọi người quan tâm.

  Theo chia sẻ của người đăng clip, vụ việc xảy ra trên 1 tuyến phố quận Hồng Bàng (TP. Hải Phòng).

  Trong đó, chiếc sĩ ra tín hiệu dừng xe thuộc Đội CSGT - Trật tự - Cơ động Công an quận Hồng Bàng và người đàn ông mặc sắc phục công an đi ngược chiều đang công tác tại Công an huyện Tiên Lãng (cùng TP. Hải Phòng).

  Do chiến sĩ Công an huyện Tiên Lãng lâu ngày không lên TP. Hải Phòng nên đã không biết tuyến đường đang đi đã đổi chiều. Ảnh: Cắt từ clip

  Đại diện đội CSGT – Trật tự - Cơ động Công an quận Hồng Bàng cho biết, sự việc xảy ra vào sáng 2/1 tại đường một chiều Đinh Tiên Hoàng (quận Hồng Bàng).

  Cụ thể, vào thời gian trên, một chiến sỹ thuộc Công an huyện Tiên Lãng trên đường vào nội thành Hải Phòng để báo cáo công tác.

  Do lâu ngày không lên thành phố nên chiến sỹ công an này không quan sát biển báo và không biết đường Đinh Tiên Hoàng đã đảo chiều cách đây vài tháng.

  Cho nên, khi tổ công tác phát hiện sự việc đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu chiến sỹ quay lại tổ công tác làm việc.

  Tuy nhiên, khi biết nguyên nhân, tổ công tác nhắc nhở và không xử phạt vi phạm theo quy định.

  Đồng thời, chiến sĩ Công an huyện Tiên Lãng đi xe máy quay lại đúng chiều đường quy định.

  create

  Đức Tuỳ / giadinh.net.vn

  Loading...
  Loading...