Hé lộ thu nhập làm Youtube của 3 mẹ con Bà Tân Vlog: Đại gia ngầm rồi mà cả làng không biết

  Hiếm có gia đình nào mà tất cả thành viên trong gia đình đều dấn thân vào làng công nghiệp Youtube và trở thành những cái tên quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu mến như nhà Bà Tân Vlog ở Bắc Giang.

  Dù hiện tại, độ nổi tiếng đã có dấu hiệu giảm sút song những video mới vẫn được đón nhận bởi lượng fan trung thành "siêu to khổng lồ". Thực tế, không chỉ bà Tân làm Youtube mà các con trai đều tham gia làng công nghiệp này, chính con lớn đã dẫn bà vào con đường nổi tiếng này.

  Cả nhà đều là Youtuber nổi tiếng, chắc hẳn số tiền kiếm được từ đây không nhỏ? Con số chính xác vẫn luôn là ẩn số song theo các thống kê từ các trang thông tin chính thống sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ.

   

  Bà Tân cùng hai con trai Hưng Vlog và Hậu Troll

  Mới đây, theo một thống kê và dự đoán của trang Social Blade, Bà Tân kiếm được từ 8.100 USD đến 130.000 USD ( tương đương 3 tỷ đồng) mỗi tháng. Hiện tại, người đàn bà gốc Bắc Giang sở hữu 3,85 triệu người theo dõi cùng khoảng 626 triệu lượt xem, trung bình khoảng 90.000 lượt đăng kí theo dõi mới mỗi tháng. Con số bà kiếm được hàng tháng còn phụ thuộc lớn vào lượng view, người đăng kí, chạy quảng cáo,...

   

  Cụ ông lấy 39 người vợ, nhà xây 100 phòng, lúc sung mãn nhất cưới 10 vợ một năm
  Nắng nóng gay gắt kéo dài chưa xác định được ngày chấm dứt ở miền Bắc
  Hải Dương: Đột kích ‘động lắc‘ Dubai, phát hiện 12 ‘dân chơi‘ dương tính với ma túy

  Thống kê thu nhập "sương sương" mỗi tháng của bà Tân Vlog

   

  Bà Tân Vlog cũng được nhiều người công nhận là ''bà nông dân'' quyền lực nhất mạng xã hội hiện tại, khi chỉ trong thời gian ngắn đã đoạt nút vàng của YouTube

  Người đứng sau loạt video triệu view của mẹ là cậu con trai lớn Hưng Vlog, tên thật là Nguyễn Văn Hưng. Anh gia nhập làng Youtube trước mẹ khá lâu và có khoảng 2, 69 triệu người theo dõi.

  Ở thời điểm hiện tại, Hưng Vlog được Social Blade cho rằng, có khả năng kiếm tiền nhiều hơn kênh của mẹ, dao động gần 5 tỷ đồng/ tháng. Bên cạnh kênh chính Hưng Vlog thì anh chàng còn sở hữu một kênh phụ ở địa chỉ Hưng Troll. Được biết, kênh được mở từ đầu tháng 1/2020, thu hút 383 nghìn người theo dõi. Kênh này cũng đút túi khoảng 1,5 tỷ đồng.

   

  Thống kê của kênh Social Blade về thu nhập của con trai cả của bà Tân

   

   

  Kênh Hưng Vlog của anh hiện có 2,69 triệu người theo dõi cùng với đó là hơn 561 triệu lượt xem.

  Nguyễn Văn Hậu, em trai của Hưng, gia nhập YouTube từ tháng 3 năm ngoái dưới tên gọi kênh là Hậu Troll. Anh nhanh chóng có được 192 nghìn người theo dõi cùng khoảng hơn 15 triệu video. Là kênh có thành tích khiêm tốn nhất trong gia đình Bà Tân Vlog nên Hậu Troll chỉ kiếm dược khoảng 500 triệu đồng mỗi tháng.

   

  Không chỉ con trai lớn mở kênh Youtube mà cậu em trai cũng gia nhập làm Youtuber, thu nhập cũng khủng không kém

  Tìm kiếm gần đây: điều hòa, sửa chữa điều hòa, sửa chữa điều hòa tại nhà 

  create

  Nhung Đỗ (t/h) / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/cung-lam-vlog-ba-me-con-nha-ba-tan-kiem-duoc-bon-tien-moi-thang-264596.html