Gia đình BTV Quang Minh bị vào diện cách ly, “ứa nước mắt“ vì phải đóng cửa nhà hàng

  BTV Quang Minh cho biết việc dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại ảnh hưởng tới gia đình anh về mặt kinh tế rất nhiều.

  Việc dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành ở Việt Nam đang là nỗi ám ảnh và lo lắng của người dân, và những người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Mới đây, BTV Quang Minh cho biết, cả gia đình anh phải vào diện cách ly tại nhà vì vừa trở về từ chuyến du lịch Đà Nẵng, đúng thời điểm một số ca nhiễm tại thành phố này được phát hiện. 

  BTV Quang Minh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, từng dẫn dắt

  BTV Quang Minh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, từng dẫn dắt Chúng tôi là chiến sĩ . Đến năm 2018, anh chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng làm việc. 

  Cả gia đình BTV Quang Minh phải vào diện cách ly vì vừa từ Đà Nẵng về.

  Cả gia đình BTV Quang Minh phải vào diện cách ly vì vừa từ Đà Nẵng về.

  Theo BTV Quang Minh, gia đình anh đã có ý thức tự phòng ngừa, cách ly để không gây ảnh hưởng và hoang mang cho những người xung quanh. Dù có rất nhiều công việc tồn đọng, nhưng anh đành phải dừng hết lại để tuân thủ việc tự cách ly 14 ngày theo quy định.

  Mấy ngày nay, tôi cùng cả gia đình cũng đang tự chủ động cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng. Công việc ở đó còn dang dở, bao nhiêu bộn bề lo toan, cũng muốn lao ra đường lắm chứ, nhưng ngay sau khi có ca nhiễm số 416, gia đình đã có ý thức khẩu trang, và đảm bảo vệ sinh an toàn, hạn chế tiếp xúc và dừng hết mọi hoạt động”, anh cho biết.

  Nhóm người cố tình vi phạm để quay lén, tống tiền CSGT chiếm đoạt hơn 700 triệu như thế nào?
  Nhộn nhịp mùa vàng ở vùng khai thác rươi Hải Dương
  Đổi thay ở Giáo họ làng chài Kim Lai, Hải Dương ngày ấy

  Tuy nhiên, điều khiến BTV Quang Minh đau lòng nhất là việc phải đóng cửa cơ sở kinh doanh đang trong quá trình chuẩn bị khai trương tại Đà Nẵng, thiệt hại nhiều về công sức, tiền bạc. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Vừa mới thuê nhà xong, sửa chữa mất gần 2 tháng trời, trang trí từng chi tiết. Vậy mà với sự trở lại của dịch bệnh, thay vì bấm nút 'Start' lại phải bấm nút 'Close', ngậm ngùi hạ cầu dao điện.... nhìn cánh cửa nhà hạ xuống mà ứa nước mắt. Tấm biển nhà hàng còn chưa gỡ vải che cơ mà...

  Nhưng thôi. Đâu sẽ có đó. Sẽ có bù trừ. Về Hà Nội cách ly và vui chơi cùng các con. Sau đó sẽ trở lại với công việc chứ ngồi đó mà u buồn cũng chả để làm gì. Vậy nên, đọc báo, nghe đài, xem TV cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng với mình lúc này”.

  BTV Quang Minh cho biết, cơ sở kinh doanh riêng của mình tại Đà Nẵng chưa kịp khai trương đã phải đóng cửa, chưa biết khi nào được mở lại.

  BTV Quang Minh cho biết, cơ sở kinh doanh riêng của mình tại Đà Nẵng chưa kịp khai trương đã phải đóng cửa, chưa biết khi nào được mở lại.

  Nhiều đồng nghiệp, bạn bè bày tỏ sự cảm thông, gửi lời an ủi tới BTV Quang Minh. Đa phần khuyên anh nên suy nghĩ lạc quan, dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình giữa thời điểm khó khăn này.

  Thăm nhà vườn rộng 1000m2 của NSND Thanh Hoa và ông xã
  Clip thót tim: Cô dâu tung hoa cưới ngoài đường, cô gái lao ra bắt suýt bị xe tải đầu kéo đâm trúng
  Những “cô bé đẹp nhất thế giới” từng gây bão MXH khắp nơi ngày ấy gây bất ngờ với nhan sắc ở tuổi trưởng thành

  Ngoài ra, BTV Quang Minh cho biết, anh theo dõi khá nhiều tin tức, diễn biến dịch bệnh từ nhiều cổng thông tin và trên mạng xã hôi. Anh khuyên mọi người hãy chia sẻ thông tin kêu gọi phòng ngừa, chung tay chống dịch, các bài viết về chuyến bay "giải cứu người Việt Nam ở nước ngoài", những bài động viên tập thể y bác sĩ tại các tuyến đầu chống dịch, về tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ, viện trợ, tài trợ và tặng thiết bị y tế, thực phẩm cho vùng dịch...

  create

  Kỳ Dương / phunuvietnam.vn

  Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gia-dinh-btv-quang-minh-bi-vao-dien-cach-ly-ua-nuoc-mat-vi-phai-dong-cua-nha-hang-512020307133022711.htm