Đang gặt lúa thì bị sét đánh, 2 người chết, 1 người nguy kịch

  Trong lúc đang gặt lúa ngoài đồng, 3 người dân không may bị sét đánh trúng khiến 2 người tử vong, một người may mắn được cứu sống.

  Em Y L. may mắn được cứu sống

  Em Y L. may mắn được cứu sống

  Chiều 22-9, Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa tiếp nhận 3 trường hợp bị sét đánh nhưng 2 người đã tử vong.

  Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar tiếp nhận 3 bệnh nhân gồm: Y L. (SN 2006) Y S. (SN 1988, dượng của Y L.) và Y T. (SN 1980, cậu của Y S., cùng ngụ xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar) trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

  Ngay lập tức các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu. Sau khoảng 10 phút, tim bệnh nhân Y L. đập trở lại và huyết áp đo được. Riêng 2 bệnh nhân Y T. và Y S. được xác định đã tử vong ngoại viện.

  Theo các bác sĩ, hiện tại chỉ số sinh tồn của bệnh nhân Y L. ổn định. Tuy nhiên, do bị chấn động não nên bệnh nhân thường xuyên xuất hiện cơn kích thích, hoảng loạn.

  Theo người nhà cháu Y L, vào trưa cùng ngày cả 3 cùng một số người đi gặt lúa ngoài đồng thì trời mưa giông. Đến khoảng 12 giờ 40 phút cùng ngày, Y L., Y S. và Y T. đang vác lúa từ bờ ruộng lên xe, đi theo hàng dọc thì bất ngờ bị sét đánh dẫn đến bất tỉnh. Mọi người lập tức đưa 3 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 người đã tử vong.

  Nghi lừa bán đất ảo, giáo viên tiểu học ở TP Hải Dương bị khởi tố
  Tạm dừng khai thác chuyến bay Điện Biên – Hải Phòng, tăng tần suất chuyến bay Điện Biên – Hà Nội
  Tỷ phú dưa lưới
  create

  Cao Nguyên / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dang-gat-lua-thi-bi-set-danh-2-nguoi-chet-1-nguoi-nguy-kich-20200922170252728.htm