Clip thót tim: Cô dâu tung hoa cưới ngoài đường, cô gái lao ra bắt suýt bị xe tải đầu kéo đâm trúng

  Biết là ngày vui trong đám cưới nhưng có vẻ như việc tung hoa cưới ở ngay ngoài đường sẽ gây đến nguy hiểm đến tính mạng của mọi người.

  Tung hoa - bắt hoa cưới thường xuất hiện ở các nước phương Tây và được đưa vào đám cưới Việt Nam trong những năm gần đây. Thông thường, cô dâu chỉ tung hoa cho những cô gái chưa có chồng với thông điệp trao gửi niềm hạnh phúc. 

  Chính vì quan niệm đó mà thời gian qua đã xuất hiện không ít tình huống tung hoa và bắt hoa cưới 'dở khóc dở cười', thậm chí là gây nguy hiểm cho người xung quanh.

  Cụ thể mới đây, một video ghi lại khoảnh khắc tung hoa cưới ở ngay gần sát đường đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Cô dâu tổ chức đám cưới ngay sát mặt đường, đến lúc tung hoa cưới, cô gái cùng bạn bè của mình đã tiến ra sát lấn về phía làn đường.

  Cô dâu tung hoa cưới ngay giữa đường gây nguy hiểm.

  Tuy nhiên, do tung hoa cưới lệch về phía về trái - phía chính giữa đường đã khiến những người bạn của cô với ra để bắt hoa. Cuối cùng, những cô gái này đã tiến ra phía ngoài đường, đúng lúc một chiếc xe đầu kéo đang lao đến và suýt tông vào. Tài xế xe tải đã phải dừng lại một lúc để 'hoàn hồn' trước khi đi tiếp.

  Thoát đuối nước, thanh niên bị xử phạt ‘ra ngoài trong trường hợp không cần thiết‘
  Đường về quê tránh dịch đầy tang thương và nước mắt của 5 người trong gia đình gặp nạn trên chiếc xe ba gác
  MXH Việt Nam хôn хao vì clιp naм тнanн nιên вị đánн đập тнậм тệ rồι dìм cнếт ở Nhật, тнủ pнạм ngнι là ngườι вản địa

  Chiếc xe tải đầu kéo suýt tông trúng cô bạn đang bắt hoa cưới.

  Hành động này của nhóm cô dâu đã khiến không ít người bức xúc, bởi chỉ cần sơ xảy tí nữa thôi có thể khiến tai nạn xảy ra bất cứ lúc nào.

  'Dựng cái rạp ở lề đường quốc lộ đã nguy hiểm rồi còn bày mấy cái trò này', tài khoản Nguyễn Hoàng Anh cho biết.

  'Lấn chiếm lòng đường tổ chức đám cưới, giờ còn bắt hoa cưới vào mé đường. May là ôtô tải dừng kịp không không biết hậu quả sẽ thế nào', tài khoản Bình Anh bình luận.

  Thăm nhà vườn rộng 1000m2 của NSND Thanh Hoa và ông xã
  Clip thót tim: Cô dâu tung hoa cưới ngoài đường, cô gái lao ra bắt suýt bị xe tải đầu kéo đâm trúng
  Những “cô bé đẹp nhất thế giới” từng gây bão MXH khắp nơi ngày ấy gây bất ngờ với nhan sắc ở tuổi trưởng thành

  'Nếu xảy ra tai nạn lại bảo tại số, làm liên lụy người khác. Không biết các bạn này nghĩ gì', Minh Chu chia sẻ.

  Ngày vui đám cưới luôn khiến mọi người hoan hỉ, tuy nhiên đừng vì chuyện này mà sao nhãng, bỏ quên đến an toàn bản thân và tính mạng của người khác.

  create

  Vy Vy / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/pha-thot-tim-co-dau-tung-hoa-cuoi-ngay-sat-duong-de-ban-be-bat-xe-tai-dau-keo-suyt-dam-phai-1998880.html