VIDEO: Văn Toàn lại đánh lừa trọng tài biên sau pha tốc biến của mình

  Ở những phút cuối hiệp 1 cuộc đọ sức giữa hai CLB HAGL và SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào chiều tối ngày 24.6, tiền đạo Văn Toàn đã có pha thoát xuống cực nhanh đón bóng của đồng đội sau một pha phản công nhanh của HAGL.

  Đáng tiếc là ở trong tình huống này, trọng tài biên lại căng cờ báo việt vị khiến chân sút người Hải Dương bỏ lỡ một cơ hội để đối mặt với thủ thành Tuấn Mạnh. 

  Văn Toàn di chuyển quá nhanh khiến các trọng tài biên mắc sai lầm.

  Văn Toàn di chuyển quá nhanh khiến các trọng tài biên mắc sai lầm.

  Tuy nhiên nếu nhìn kỹ lại pha quay chậm, có thể thấy ngôi sao HAGL chưa hề việt vị. Anh thậm chí còn đứng trên hậu vệ cuối cùng của SHB Đà Nẵng cả mét. 

  Có lẽ tình huống bóng diễn ra quá nhanh kèm với tốc độ của Văn Toàn đã khiến trọng tài biên đã không để đưa ra một quyết định chính xác, qua đó khiến HAGL bỏ lỡ đi một cơ hội đưa bóng vào lưới của đối thủ.

  Chuyện Văn Toàn bị bắt việt vị oan đã không còn là điều hiếm gặp tại V-League hay ở giải cúp QG. Đã nhiều lần tiền đạo sinh năm 1996 mất đi cơ hội của mình khi bị các trọng tài biên phất cờ báo việt vị vì di chuyển quá nhanh, trong khi thực tế thì anh đã nhận bóng hoàn toàn hợp lệ. 

  Chủ nhà trọ hào phóng nhất Sài Gòn tái xuất, cầm cọc tiền 120 triệu phát không ngơi tay
  12 con số trên căn cước công dân gắn chip ẩn chứa thông tin gì?
  Chị nông dân Phú Thọ trồng hoa nở như sao xa, nhiều người kéo đến canh đồng hoa xin làm điều này

  Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip cho thấy Văn Toàn vẫn đứng trên hậu vệ Đà Nẵng khi bóng đã được chuyền đi

  Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip cho thấy Văn Toàn vẫn đứng trên hậu vệ Đà Nẵng khi bóng đã được chuyền đi

   

  create

  PV / bongda24h.vn

  Nguồn: https://bongda24h.vn/video-bong-da-viet-nam/video-van-toan-lai-danh-lua-trong-tai-bien-sau-pha-toc-bien-cua-minh-325-256099.html