Cuộc hôn nhân hạnh phúc từ mai mối của Khải ‘Về nhà đi con‘ ngoài đời

  Mặc dù trong phim Trọng Hùng vào vai Khải - một người chồng bặm trợn, cờ bạc và vũ phu khiến cho cuộc hôn nhân với Huệ (Thu Quỳnh) tan vỡ thì ít ai biết ngoài đời nam diễn viên lại đang có một gia đình hạnh phúc.

   

  Trong số tuyến nhân vật phụ của “Về nhà đi con”, nhiều người nhận định vai Khải – chồng cũ của Huệ (Thu Quỳnh) do Trọng Hùng diễn xuất gây được không ít ấn tượng. Mặc dù trong phim Trọng Hùng vào vai một người chồng b ặm trợn, cờ bạc và v ũ phu khiến cho cuộc hôn nhân với Huệ ta n vỡ thì ít ai biết ngoài đời nam diễn viên lại đang có một gia đình hạnh phúc.

  Theo đó năm 2017 anh kết hôn với bà xã Trang Nguyễn là người cũng quê Nghệ An. Cả hai đã quen nhau qua sự mai mối của em gái nam diễn viên.

   

  Sau 2 năm “về chung một nhà”, đến nay vợ chồng Trọng Hùng đã có 2 thiên thần đáng yêu.

   

  Hiện tại vợ con anh đang sống ở TP. Vinh, Nghệ An.Do đó nam diễn viên thường xuyên phải di chuyển giữa Hà Nội và TP. Vinh để vừa đảm bảo công việc vừa tranh thủ chăm sóc vợ con khi có thời gian.

   Chia sẻ về bà xã, Trọng Hùng từng cho biết vợ mình thuộc tuýp người cổ điển, biết chăm lo cho gia đình.

  Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới, vợ của Trọng Hùng xúc động viết: "Bây giờ, anh ấy đang ngon giấc bên 2 đứa con đáng yêu của tôi sau 2 năm về chung một nhà. Cảm ơn anh ấy rất nhiều vì đã dành cho tôi gia đình này, tình yêu này và sẽ là cả cuộc sống sau này của tôi. Chỉ mong bây giờ và mãi về sau sẽ luôn nắm tay nhau trên mọi bước đường chồng nhé".

   

  Trọng Hùng sinh năm 1989, anh tốt nghiệp khóa 28 của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và từng làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nhưng sau này anh dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực truyền hình và gây được ấn tượng qua các bộ phim: “Con mắt bão”, “Ý chí độc lập”, “Căn phòng”, “Người phán xử” và hiện tại là “Về nhà đi con”.

  FBNV

  create

  Lộc Liên / tienphong.vn